Hội thảo chia sẻ thông tin về dự án với sinh viên trường Đại học Y – Dược Cần Thơ

Hôm nay ngày 29 tháng 7 năm 2016, tại trường Đại học Y – Dược Cần Thơ, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo chia sẻ thông tin về dự án “Thí điểm bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn”

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Bộ Y tế có Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó GIám đốc dự án, các ông, bà là chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ; Về phía nhà trường có  Ông Đàm Văn Cương, Phó Hiệu trưởng,  các Ông/Bà là trưởng các Khoa/Phòng/Bộ môn và đặc biệt có sự tham gia của 500 tân bác sỹ vừa mới tốt nghiệp, học viên cao học Trường Đại học Y- Dược Cần Thơ.

Tại buổi hội thảo, sau khi Ông Nguyễn Tuấn Hưng trình bày tóm tắt dự án là phần đối thoại trực tuyến sôi nổi giữa sinh viên với đại diện Bộ Y tế và nhà Trường.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giải đáp các thắc mắc của sinh viên

Có 18 câu hỏi của các sinh viên về các nội dung liên quan đến thời điểm đăng ký tham gia dự án, hình thức đăng ký tham gia dự án,quyền lợi khi tham gia dự án (hỗ trợ chi phí sinh hoạt, lưu trú…), các chế độ được hưởng sau khi kết thúc thời gian tình nguyện,  thời gian tình nguyện, gia hạn thời gian học CK1, thời gian công tác tại các huyện nghèo, hình thức sát hạch khi tuyển dụng và sau khi kết thúc thời gian tình nguyện, các chỉ tiêu tay nghề, nơi tuyển dụng…. các chuyên khoa ưu tiên và các chuyên khoa dự kiến sẽ đào tạo trong thời gian tới,  các đối tượng khác (dự bị đại học, cử tuyển…) có được tham gia dự án không? các sinh viên thuộc hệ cử tuyển, đào tạo theo địa chỉ có được tham gia không….

Ông Đàm Văn Cương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược Cần Thơ phát biểu tại Hội thảo

Thay mặt BQDA Ông Nguyễn Tuấn Hưng giải đáp các câu hỏi của các tân bác sỹ, đồng thời kêu gọi các bác sỹ trẻ tình nguyện với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ  đăng ký tham gia dự án để mang các dịch vụ y tế có chất lượng phục vụ nhân dân vùng sâu, vùng xa.

Một số hình ảnh

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương