Gặp mặt, chia tay công chức trước khi nghỉ chế độ

Ngày 21/6/2019, Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với Viện chiến lược và Chính sách Y tế tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Thị Minh- chuyên viên chính trước khi về nghỉ chế độ

Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Lãnh đạo,chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, lãnh đạo, cán bộ Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, đặc biệt có sự tham gia của đ/c Trần Thị Minh, nguyên Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ và Gia đình.

Tập thể Cấp ủy, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ tặng hoa, quà cho đ/c Trần Thị Minh- chuyên viên chính

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đánh giá cao những đóng góp của Đ/c Minh cùng với sự phát triển của Vụ Tổ chức cán bộ nói riêng và của Ngành nói chung. Dù ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được các cấp các ngành tặng nhiều bằng khen và giấy khen. Chúc đồng chí Minh về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Tổ chức cán bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Viện chiến lược và chính sách Y tế tặng hoa, quà cho Đ/c Trần Thì Minh

Công chức nữ Vụ Tổ chức cán bộ tặng hoa đ/c Trần Thị Minh

Đ/c Trần Thị Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong niềm xúc động, đồng chí Trần Thị Minh đã gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ, Viện chiến lược và chính sách Y tế nói riêng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Tập thể lãnh đạo đãnh đạo, chuyên viện Vụ Tổ chức cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành Tổ chức cán bộ ngày một lớn mạnh.

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương