Bộ Y tế gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Hôm nay 15/02/2016( tức ngày mùng 08.01.2016) ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân, Bộ Y tế tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu chúc mừng năm mới
Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng và chúc mừng năm mới của Đoàn thành niên Cơ quan Bộ Y tế. Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bộ và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 
Quang cảnh buổi lễ khai xuân tại Bộ Y tế
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2015, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn và tin tưởng rằng trong năm mới 2016 toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành Y tế sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, đồng sức đồng lòng, phấn đấu đưa Ngành Y tế Việt Nam phát triển và hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.
Một số hình ảnh của buổi lễ
Bộ trưởng cùng các đồng chí Thứ trưởng lì xì và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công chức viên chức cơ quan Bộ Y tế
Tiết mục văn nghệ chào mừng
 

(Nguồn: Ban Biên tập CTTĐTBYT)

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương