Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 3 đồng chí Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương

Ngày 15/3/2018, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 3 đồng chí Đảng ủy Khối cơ quan TW đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp y tế.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế: Phạm Lê Tuấn, Trương Quốc Cường; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy Bộ Y tế. Về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương có đồng chí Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, hai đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối Trần Hồng Hà và đồng chí Phạm Quang Thao cùng các đồng chí Trưởng các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế gửi lời chúc mừng tới 3 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” là đồng chí Lê Mạnh Hùng, đồng chí Trần Hồng Hà và đồng chí Phạm Quang Thao. Với sự chỉ đạo sát sao, định hướng và đồng hành của Đảng ủy Khối cơ quan trung ương,  Đảng ủy Bộ Y tế đã đạt nhiều thành tựu nổi bật và xây dựng được nhiều quyết sách về ngành trình cấp trên để từ đó tạo nên sự phát triển của ngành và giúp cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn.

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân”, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối bày tỏ lòng cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế và Ngành Y tế đã dành tặng phần thưởng cao quý của Ngành cho cá nhân các đồng chí trong Đảng ủy Khối. Đồng chí Lê Mạnh Hùng cũng đánh giá cao những đổi mới của Ngành Y tế về cả chất lượng khám chữa bệnh các tuyến, cũng như đổi mới phong cách phục vụ người bệnh để người bệnh ngày càng hài lòng hơn về Ngành Y tế trong thời gian qua./.

(Nguồn  C​ổng T​hông ti​​n điện​ t​ử ​​​B​​ộ​​ Y tế )

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương