Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược Hải Phòng

Tham dự buổi lễ về phía Bộ Y tế có GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Trần Quốc Kham – Phó Cục trưởng Cục Khoa học và Công nghệ; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán Bộ. Về phía Trường Đại học Y, Dược Hải Phòng có GS.TS. Nguyễn Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; cùng toàn thể ban lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và trường Đại học Y, Dược Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Thứ trưởng mong muốn rằng trên cường vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới, góp phần đào tạo các nguồn nhân lực là các cán bộ Y, Dược cho ngành Y tế, cùng góp sức vào công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân của ngành Y tế.

Thứ trưởng Bộ Y tế cũng Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các tân Phó hiệu trưởng

Xúc động phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp,kiêm Phó hiệu trưởng nhà trường mới được bổ nhiệm thay mặt cho 02 đồng chí mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên trường Đại học Y, Dược Hải Phòng đã quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ và tạo điều kiện cho đồng chí trong suốt thời gian qua. Tân Phó hiệu trưởng  hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GS.TS. Phạm Văn Thức – Hiệu trưởng nhà chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, hy vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân các Tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường Đại học Y, Dược Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương