Giao lưu trực tuyến Báo Tiền phong: Ngành Y đổi mới để người bệnh hài lòng

Để tuyên truyền sâu rộng về ý thức, trách nhiệm cán bộ y tế, cũng như quyền lợi và trách nhiệm của người dân khi tiếp cận dịch vụ y tế, BáoTiền Phong tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề: Ngành y đổi mới để người bệnh hài lòng.

Khách mời tham gia chương trình bao gồm:

– TS Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế

– PGS-TS Bùi Công Toàn – Phó Giám đốc Bệnh viện K Trung ương

Các khách mời sẽ trả lời câu hỏi của bạn đọc về những nội dung sau:

– Tìm hiểu những quyền lợi và trách nhiệm của người dân khi tiếp cận các dịch vụ y tế, những kênh thông tin như đường dây nóng, hòm thư góp ý… để người dân kịp thời phản ánh khi gặp khó khăn trong quá trình khám chữa bệnh.

– Kết quả bước đầu triển khai tại các bệnh viện, việc hưởng ứng, ứng dụng của các đơn vị y tế, đội ngũ nhân viên y tế trong hoạt động đổi mới, những thuận lợi, khó khăn của các cán bộ y tế khi thực hiện nhiệm vụ đổi mới, hướng khắc phục và định hướng hoạt động trong thời gian tới.

– Những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện mục tiêu giảm tải bệnh viện thông qua Đề án Bệnh viện vệ tinh, Đề án 1816 và thực hiện Quyết định số 14 của Thủ tướng Chính phủ…

– Những hiệu quả người dân được hưởng lợi trong khám chữa bệnh ở tuyến dưới trong thời gian thực hiện Đề án Bệnh viện vệ tinh và Đề án 1816.

– Trả lời những câu hỏi của độc giả liên quan đến nhu cầu khám chữa bệnh…

Hãy để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bình luận Facebook

Bản quyền thuộc về Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y Tế. All rights reserved - Thiết kế Web Minh Dương